首页 游戏内容详情
新2备用网址:Spy x Family tập 15: Bond gia nhập gia đình Forger

新2备用网址:Spy x Family tập 15: Bond gia nhập gia đình Forger

分类:游戏

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Tập 15 Spy x Family, gia đình Forger có dịp chạm mặt với Handler. Bond gia nhập gia đình Forger trong khi kế hoạch của Anya tan vỡ.

Yor một lần nữa động thủ, khiến chiếc xe của tên khủng bố gặp tai nạn và cứu lấy hai bờ Đông Tây. Đối với một người có sức mạnh cơ bắp đến mức vô lí, cô ấy lại cực kỳ lịch sự và dịu dàng, thậm chí còn gọi tên khủng bố là “san”. Dễ thấy đó là một phần tính cách tốt bụng của Yor, vì vậy không ai có thể ngờ một người ăn nói nhẹ nhàng như vậy lại là một sát thủ đáng sợ.

Trong tập 15 Spy x Family, gia đình Forger có dịp chạm mặt với Handler, cho biết rằng cô ấy cũng đã từng có một cô con gái bằng tuổi Anya. Cô ấy không nói điều gì đã xảy ra, nhưng sẽ rất hợp lý nếu có một câu chuyện bi thảm thời chiến tranh. Chúng ta đã thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Sylvia với cách cô ấy hoàn toàn mềm lòng và trở nên dịu dàng với Anya, khi nhớ về đứa con của chính mình. Đã một lần làm mẹ, liệu số phận cuối cùng của gia đình Forger có khiến cô ấy bận tâm như Twilight hay cô ấy buộc bản thân phải thu mình lại vì một tương lai tốt đẹp hơn? Tôi có thể thấy một trong hai (hoặc cả hai) là đúng. Tôi nghĩ mình sẽ thích điều đó nếu họ mở rộng sự phát triển tính cách của Sylvia trong tương lai, khám phá những căng thẳng mà cô ấy có thể đang mang giữa những quan điểm đối lập đó.

Sự căng thẳng này tiếp tục ảnh hưởng đến Twilight. Anh ấy nhận ra điều trớ trêu khi nói với Anya rằng chăm sóc một con chó là việc cả đời khi anh ấy có thể sẽ không thể chăm sóc cho cô bé trong suốt quãng đời còn lại. Kế hoạch vẫn là trả lại Anya cho cô nhi viện sau khi nhiệm vụ kết thúc (nếu cô bé còn sống). Nhưng dù là một điệp viên hàng đầu, người có thể tàn nhẫn dùng bất kỳ phương án nào để bắt kẻ thù, Twilight rất hiền lành và biết quan tâm. Ngay cả khi trong một trận chiến với con chó đánh bom, thay vì bắn con chó và ném nó cùng quả bom xuống sông, anh tách bom ra khỏi nó, sau đó chỉ nhốt nó vào thùng rác. Tôi nghĩ điều khó xử của Twilight là ở chỗ anh ấy biết vỏ bọc Forger đang hoạt động tốt và cần phải giữ nó như vậy, nhưng trong sâu thẳm, lại thực sự quan tâm những gì xảy ra với Anya.

Đó là cuộc xung đột giữa cậu bé mơ về một thế giới tốt đẹp hơn và người đàn ông tàn nhẫn cố gắng biến nó thành hiện thực bằng cách hy sinh hạnh phúc của chính mình. Có điều gì đó nói với tôi rằng tình yêu cuối cùng sẽ chiến thắng nghĩa vụ khó khăn lạnh lùng (hoặc ít nhất, tôi hy vọng như vậy).

Chú chó cuối cùng cũng gia nhập gia đình Forger. Sau khi cân nhắc các tên gọi dài ngoằn không biết bằng cách nào và Peanuts, Anya cuối cùng đã chọn Bond làm tên của chú chó. Bond hiện là đồng đội của cô bé trong kế hoạch lấy cớ kết bạn với Damian để giúp Papa giải cứu thế giới. Đáng yêu như cách Anya khá tàn nhẫn trêu chọc Becky để kiểm tra kế hoạch “Tui vừa có một con chó, hãy đi chơi” cho Damian. Damian về phần mình có một khía cạnh mềm yếu bên trong, khuất phục dưới những giọt nước mắt của Anya và cố gắng thể hiện đủ sự quan tâm để hỏi cô ấy về tên con chó của cô ấy. Những tương tác của Damian với Anya thật dễ thương! Những câu trả lời mơ hồ của Anya khi được hỏi bất cứ điều gì về con chó của mình rất vui nhộn, cô bé không quan tâm đến chi tiết, chỉ biết thực tế là bản thân đã có một con.

Sau đó, một lần nữa Anya thể hiện sự thông minh và lanh lợi của mình khi không chỉ có một cái tên cho con chó mà còn có khả năng suy nghĩ để khởi động lại kế hoạch đổ bể. Điều này hoàn toàn phù hợp với gia đình Forger kỳ quặc nhưng ai cũng giỏi giang. Tôi mong chờ một sự kết hợp khả năng đọc suy nghĩ và nhìn trước tương lai sẽ được thể hiện tốt trong các tập sau.

>>> Xem thêm:

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论