首页 社会内容详情
Telegram游戏机器人:Gần 150 triệu đồng trao tặng gia đình em Đỗ Văn Phong

Telegram游戏机器人:Gần 150 triệu đồng trao tặng gia đình em Đỗ Văn Phong

分类:社会

标签: # dự đoán xsmb

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Phong sinh trong một gia đình nghèo khó, mẹ bỏ đi khi em còn rất nhỏ. Hiện 4 anh em Phong sống cùng cha và bà nội ở ấp Bồn Xăng, xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh. Cha em là anh Đỗ Văn Tuấn (SN 1972) ngày ngày phải chật vật với công việc làm thuê, làm mướn để nuôi mẹ già cùng 4 anh em Phong ăn học. Cuộc sống vốn đã thiếu trước, hụt sau thì tai ương lại ập đến khi tháng 12 vừa qua, Phong bất ngờ ngất xỉu. Sau khi thăm khám, Phong được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu thể tăng sinh bạch cầu cấp, nhiễm trùng, thiếu máu trầm trọng, cơ thể suy kiệt nặng… phải điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí rất lớn.

Để Phong có điều kiện chữa trị bệnh hiểm nghèo khi tuổi đời còn quá trẻ, Hội Bảo trợ NKT - TMC và BNN tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng cùng các câu lạc bộ, đội, nhóm vận động, kết nối các nhà hảo tâm đến thăm và trao tặng gia đình em gần 150 triệu đồng. 

Thay mặt con trai và cháu nội nhận tiền hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, bà Phùng Ngọc Lam chia sẻ: “Tôi vô cùng xúc động trước sự yêu thương của cộng đồng, xã hội dành cho cháu tôi. Sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của tất cả mọi người chính là động lực to lớn giúp chúng tôi vững tin trên hành trình tìm lại sự sống cho cháu”.

Các nhà hảo tâm đến thăm và trao tiền hỗ trợ gia đình em Đỗ Văn Phong

Đại diện Hội Bảo trợ NKT - TMC và BNN tỉnh trao tiền hỗ trợ gia đình em Đỗ Văn Phong

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhóm gia đình An Lạc trao tặng gia đình em Đỗ Văn Phong hơn 5 triệu đồng

Đại diện Nhóm thiện nguyện Đồng Tâm trao tặng hơn 13 triệu đồng

Câu lạc bộ Hạt gạo nhân ái trao tặng gia đình hơn 22 triệu đồng

Nhóm thiện nguyện Hoa Hướng Dương trao tặng gia đình gần 16 triệu đồng

Đại diện Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái trao tặng gia đình 9 triệu đồng.

,

allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet开户开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论